Hướng dẫn chơi game Portal chuẩn nhất hiện nay bạn cần biết

Tìm hiểu kỹ về thể loại game Portal 

Game Portal ra mắt năm 2007 và trò chơi giải đố này được lấy ý tưởng của khoa học viễn tưởng thần bí. Game chơi được đầu tư cho người chơi cả nhận được những cách thức di chuyển mới lạ trong thế giới game online. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá ngay về bộ môn giải trí tại 6623 nhé.

Tìm hiểu kỹ về thể loại game Portal 
Tìm hiểu kỹ về thể loại game Portal

Hướng dẫn vào game Portal

Bước 1: Anh em tiến hành truy cập vào trang web của nhà cái uy tín , sau đó sẽ Đăng nhập vào tài khoản hội viên. Bước 2: Tại giao diện GAMES chọn 3D rồi chọn game PORTAL. Bước 3: Chọn xong là sẽ chơi game được.

Hướng dẫn chơi chi tiết nhất 

Khi đã đăng nhập vào game Portal thì bạn sẽ là Chell. Sau đó dùng Portal Gun để mở ra cánh cổng màu xanh hoặc vàng để kết nối với nhau. Qua đó, Chell sẽ di chuyển từ A đến B dễ hơn, mọi khoảng cách hay vị trí của họ. Việc du hành vũ trụ là tìm ra cổng Exit để hỗ trợ vượt qua màn chơi tiếp theo.

Game Portal này thuộc thể loại game chơi giải đố, game có khả năng khai thác các yếu tố mà nó giới thiệu, yêu cầu bạn khi chơi phải có tư duy và đầu óc sáng tạo để giải quyết các yêu cầu trong game. Sau đó xác định được vị trí lối ra cũng như tìm cách đến cửa và thoát ra bằng màn hình sau. Nhưng khi càng qua nhiều màn chơi đồng nghĩa với việc độ khó của game sẽ càng tăng hơn. 

Có điện thoại là chinh phục được bộ môn đỉnh cao này
Có điện thoại là chinh phục được bộ môn đỉnh cao này

Thông tin về ván chơi game Portal

Số 1: Tổng hợp số lần mở Tiền thưởng may mắn của 30 ngày gần nhất. Số 2: Tổng số lần mở Hộp báu thần bí 30 ngày gần đây. Số 3: Chưa mở: Hiện tại bạn chưa dùng lượt quay Free Game. Thứ tự 1 và 2: Thống kê số vòng khi mở Free Game. Số 4: Tiền cược: Tổng số tiền đặt cược của 30 ngày gần đây.

Mức ghi điểm: Tổng mức điểm của bạn trong 30 ngày gần đây. Số 5: Khi bạn bấm vào sẽ thấy nút khởi động hoặc đóng lại thông tin đặt cược. Số 6: Có người: Bàn chơi này hiện tại đang có người chơi. Vào bàn: Bàn chơi này chưa có ai tham gia.

Mức đền 

Máy chọn Thời gian: Scatter – Khi thấy trên 3 cái, vào Free Game ngay (3 cái 10 lần, 4 cái 15 lần và 5 cái 20 lần). Portal: Wild – Trừ Bonus, Scatter và Jackpot có thể thay bằng mọi  hình. Bánh răng: Bonus – Khi thấy trên 3 cái, vào Bonus Game ngay. JP: Jackpot – Trong 1 vòng quay và Free Game, thấy nhiều lần thì sẽ nhận được tiền thưởng (3 cái Mini, 4 cái Mega và 5 cái Grand).

5 liên kết: Thấy Hình Hỗn thiên nghi 500, 300 quả cầu năng lượng, 200 cỗ máy thời gian, 150 Poket watch.  4 liên kết: 90 hình hỗn thiên nghi,70 quả cầu năng lượng 70, 60 cỗ máy thời gian, 50 Poket watch. 3 liên kết: 15 hình hỗn thiên nghi, 15 quả cầu năng lượng, 10 cỗ máy thời gian, 10 Poket watch.

5 liên kết: Hình A70 thêm Hình K50, Hình Q50 và cả Hình J40, Hình 10 40. 4 liên kết: Hình A35, Hình K25 kèm theo Hình Q25, Hình J20 và Hình 10 20. 3 liên kết: Hình A8 thêm Hình K5, Hình Q5 và cả Hình J3, Hình 10 3.

Thông tin chung của game Portal

Thông tin chung của game Portal 
Thông tin chung của game Portal

Các nhân vật của game Portal: Chell: Cô nàng xinh xắn và thông minh. Và đã tự nguyện tham gia thí nghiệm cổng không gian. Nhưng sự cố đã xảy ra sau đó giết chết tất cả mọi người, có mỗi Chell sống sót nhờ AI hay còn gọi là trí tuệ nhân tạo. GlaDOS: Chính là AI. Sau khi xảy ra sự cố a, anh ta đã đứng ra điều hành phòng thí nghiệm và trực tiếp cung cấp gợi ý cho người chơi.

Công cụ của game

Portal Gun: Là kiểu súng hỗ trợ mở cổng giúp séc di chuyển từ điểm này đến điểm khác dễ dàng hơn mà không mất nhiều thời gian, công sức. Boots Absorbing: Cho phép Chell ( người chơi ) được nhảy từ trên cao xuống đất mà không bị gì.

Cạm bẫy trong game 

Cạm bẫy trong game Portal thường xuất hiện những tia laze chết người. Có một số tia thì rất dễ thấy, còn lại thì hơi khuất, nó chỉ xuất hiện khi bạn vô tình di chuyển và không kịp phản ứng gì. Để tránh bị mắc kẹt, việc duy nhất là nên giữ bình tĩnh. Quan sát thật kỹ trước khi bước vào trong.

Xem thêm: Cách chơi bài 7PK cho người mới bắt đầu tại 6623

Kết Luận

Game Portal từ lúc mới xuất hiện cho đến nay đã tạo được nhiều ấn tượng với người chơi, và được tất cả mọi người đánh giá rất cao. Loại hình giải trí này không những được trang bị, đầu tư lối chơi đơn giản, thú vị và có tính giải trí cực kỳ cao ngoài ra còn có tỷ lệ ăn thưởng sẽ không khiến người chơi phải thất vọng. Nhanh tay tham gia nhé.